090 27 999 28  Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 

Trang chủ»Dự án»Thi công nhà phố»MỘT SỐ CÁCH THIẾT KẾ BỂ BƠI NHỎ ĐẸP CHO SÂN VƯỜN.

MỘT SỐ CÁCH THIẾT KẾ BỂ BƠI NHỎ ĐẸP CHO SÂN VƯỜN.

MỘT SỐ CÁCH THIẾT KẾ BỂ BƠI NHỎ ĐẸP CHO SÂN VƯỜN.

 

Bố trí một bể bơi dù nhỏ trong một góc sân vườn không có nhiều diện tích cũng là một điểm nhấn quan trọng. Điều đó sẽ mang lại sự tươi mát, tiện dụng và cả nét phong thủy cần thiết trong một thiết kế sân vườn đẹp.

Dưới đây là mẫu thiết kế một số bể bơi phù hợp cho những không gian vườn không lớn, nhưng vẫn mang nhiều ưu điểm, tận dụng sân sau biến khu vực nhàm chán ít được chú ý trở thành một khong gian giải trí, thư giãn cho gia đình.

Hình dáng bể bơi còn tùy thuộc vào hình dáng của sân sau, kích thước của bể bơi cũng được điều chỉnh cho phù hợp. Bể bơi này trông hơi nhỏ, nhưng nhờ thiết kế đơn giản hình chữ nhật nên rất phù hợp với ngôi nhà và khoảng sân. Đây là kiểu bể bơi phù hợp nhất chp những khoảng sân sau nhỏ nhưng vuông vức.

 

 

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn cho mình một thiết kế bể bơi độc đáo, lạ mắt chứ không cần phải đi theo lối mòn nào. Bể bơi dưới đây không quá to nhưng có hình dạng rất nổi bật và chủ ý. Hãy chăm chút cho cảnh quan xung quanh bằng các loại cây nhỏ, các bức tượng điêu khắc, và rải sỏi… để biến bể bơi thành một ốc đảo xanh mát trong nhà.

 

 

Bể bơi có các đường lượn song mềm mại sẽ là một điều thú vị nho nhỏ cho khoảng sân sau. Nó amng đén cảm giác thiên nhiên nhiều hơn khi được thiết kế như một hồ nước nhỏ.

 

 

Thông thường, người ta sẽ có xu hướng tập trung vào hình dáng thay vì kích thước. Do đó, những bể bơi có kiểu hình dáng khác lạ so với truyền thống sẽ có ưu điểm lớn trong không gian sân nhỏ. Bạn có thể tạo them một vài chi tiết như thác nước hay dòng nước chảy để thu hút nhiều sự chú ý hơn.

 

 

Tùy thuộc vào kích thước và hình dạng của khu vực sân sau mà bạn có thể định hình vị trí cho bể bơi. Bể bơi nhỏ nằm ở góc sân thay vì chiếm vị trí trung tâm cũng là một ý tưởng không hề tệ. Thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm không gian và bạn sẽ có dư một khoảng trống để thiết lập khu vực ăn uống ngoài trời.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ

Chúng tôi mong muốn được lắng nghe ý kiến của bạn

Liên hệ

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP SÀI GÒN

Địa chỉ: Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315669429

Điện thoại: 090 27 999 28 

Email: nhadepsaigon999@gmail.com

Nha Dep Sai Gon Architecture Construction Co., Ltd
 
 

090 27 999 28