090 27 999 28  Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 

Trang chủ»Dự án»Thi công căn hộ»Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em có không gian vui chơi giải trí

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em có không gian vui chơi giải trí

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em bên trong một căn hộ chung cư với diện tích 19 m2 được trang trí và thiết kế nội thất vô cùng ấn tượng và sáng tạo dành cho trẻ. Căn phòng được thiết kế giống như một khu giải trí nhỏ với máng trượt, hệ giường tầng kết hợp bàn học, bàn làm việc. Tất cả đã tạo nên một không gian sống lí tưởng dành cho trẻ em vừa là nơi ngủ nghỉ học tập vừa là sân chơi an toàn dành cho trẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em có Không gian vui chơi giải trí

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-chung-cu-trung-van-1 Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Trung Văn - A. Điển

Không vui chơi và giải trí vô cùng lí tưởng dành cho trẻ em. Căn phòng nhỏ được thiết kế và trang trí với những nét vẽ hình học sáng tạo kết hợp với việc bài trí, chọn lựa những món đồ nội thất một cách thông minh. Bên cạnh đó màu sắc trang trí sử dụng những tông màu sáng, trẻ trung cũng góp phần đem đến niềm vui và sự tươi mới dành cho trẻ

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-chung-cu-trung-van-2 Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Trung Văn - A. Điển

Toàn cảnh căn gác xép nhỏ là nơi vui chơi dành cho trẻ em bên trong căn hộ của Anh Điển. Màu sắc trang trí tươi vui cùng với cách bố trí nội thất hợp lí chắc chắn sẽ khiến những đứa trẻ trong gia đình của anh cảm thấy vô cùng tự hào.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-chung-cu-trung-van-3 Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Trung Văn - A. Điển

Hệ thống cầu trượt được thiết kế bên trong căn hộ là nơi vui chơi dành cho trẻ. Bên cạnh yếu tố về thẩm mỹ không gian cầu trượt còn đảm bảo được các yếu tố về an toàn bởi cầu trượt khá là cao hoàn toàn có thể gây ra nguy hiểm cho trẻ. Lưới thép được sử dụng để ngăn cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ, hệ lưới được sơn vàng cùng màu với hệ cầu trượt tạo cảm giác liền khối, an toàn hơn đồng thời cũng góp phần trang trí và làm đẹp cho không gian căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-chung-cu-trung-van-4 Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Trung Văn - A. Điển

Hệ cầu trượt dành cho trẻ và toàn cảnh không gian bên dưới của căn hộ chung cư. Một không gian vui chơi rộng rãi. thiết kế nội thất được sử dụng trong căn hộ được thiết kế độc đáo và lạ mắt không chỉ giúp trẻ thích thú hơn mà còn làm tăng thêm khả năng sáng tạo dành cho trẻ. Yếu tố ánh sáng cũng được chủ nhà quan tâm do đó mà căn phòng được thiết kế với cửa ban công rộng sử dụng hệ cửa kính kết hợp rèm giúp cung cấp cũng như đảm bảo điều chỉnh được cường độ ánh sáng bên trong căn hộ.

Thiết kế không gian phòng ngủ và học tập

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-chung-cu-trung-van-5 Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Trung Văn - A. Điển

Căn phòng được thiết kế với 2 hệ giường tầng kết hợp với bàn học, bàn làm việc tiện lợi dành cho trẻ. Được trang trí với màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của mỗi đứa trẻ. Thiết kế trông có vẻ mộc mạc tự nhiên nhưng nhìn tổng quát thì căn phòng lại được thiết kế theo hướng hiện đại trẻ trung. Các đồ nội thất được tối ưu để phục vụ tốt nhất nhu cầu cũng như sở thích của người dùng.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-chung-cu-trung-van-6 Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư Trung Văn - A. Điển

Không gian căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi đem đến những không gian vừa chung vừa riêng bên trong căn phòng ngủ dành cho bé này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ

Chúng tôi mong muốn được lắng nghe ý kiến của bạn

Liên hệ

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP SÀI GÒN

Địa chỉ: Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315669429

Điện thoại: 090 27 999 28 

Email: nhadepsaigon999@gmail.com

Nha Dep Sai Gon Architecture Construction Co., Ltd
 
 

090 27 999 28