090 27 999 28  Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 

Trang chủ»Dự án»Thi công biệt thự»Gibbon Street căn nhà mang thiên nhiên vào không gian sống

Gibbon Street căn nhà mang thiên nhiên vào không gian sống

Gibbon Street căn nhà mang thiên nhiên vào không gian sống

Mẫu thiết kế biệt thự hòa mình cùng thiên nhiên với sự kết hợp các không gian nội thất ngoại thất sang trọng, độc đáo mang nét đẹp bản sắc của nước Úc. Tiếp thu những nét đẹp từ các nước khác, đây là mẫu nhà ấn tượng và mới mẻ mà các kts Việt Nam cần đón nhận và học hỏi để ngày một phát triển về nét đẹp nghệ thuật cũng như nâng cao trình độ của bản thân.


thiết kế nhà đẹp

Không gian nhà chính và sân vườn được bao bọc bởi các bức tường tạo cho không gian trong khu nhà sự hài hòa với cảnh quan đường phố và sân vườn. Mỗi một không gian là một dấu ấn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Sự mới mẻ, sang trọng ở mỗi một không gian là cả sự tâm huyết của kts khi kiến tạo lại mẫu nhà đẹp này. 

thiết kế nhà đẹp

Công năng của mẫu biệt thự được bố trí hợp lý, tận dụng các không gian để có một ngôi nhà thải mái, ấm cúng nhất. Phòng khách + phòng ăn + phòng bếp liên kết với nhau tạo nên khoảng không gian thư giãn dành cho các thành viên trong gia đình. Như chúng ta đã biết, cuộc sống ngày một khó khăn, áp lực công việc, áp lực cuộc sống bên ngoài, thì khi trở về nhà, cảm giác của gia đình là điều tuyệt vời nhất. Không thể thiếu những bữa cơm của mẹ, cũng như không thể thiếu đi nụ cười của các thành viên trong gia đình. 

thiết kế nhà đẹp

Các khu vực sinh hoạt như ngồi và ăn uống được trang bị đầy đủ, mỗi phòng đều có các chức năng riêng. Kế hoạch ở đây là cải tạo lại và thiết kế phòng với những trải nghiệm cụ thể và khác biệt. 

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ

Chúng tôi mong muốn được lắng nghe ý kiến của bạn

Liên hệ

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP SÀI GÒN

Địa chỉ: Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315669429

Điện thoại: 090 27 999 28 

Email: nhadepsaigon999@gmail.com

Nha Dep Sai Gon Architecture Construction Co., Ltd
 
 

090 27 999 28