090 27 999 28  Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 

Trang chủ»Dự án»Thi công biệt thự»Biệt thự nghỉ dưỡng chất nghệ của nhà thiết kế thời trang

Biệt thự nghỉ dưỡng chất nghệ của nhà thiết kế thời trang

Biệt thự nghỉ dưỡng chất nghệ của nhà thiết kế thời trang

Một nhà thiết kế thời trang hợp tác cùng một kiến trúc sư để thực hiện một khu nghỉ dưỡng quả là một tác phẩm nghệ thuật không thể nào hoàn hảo hơn. Được thực hiện cách đây 3 năm, biệt thự nghỉ dưỡng là sự kết hợp tinh hoa của phong cách nghệ thuật mà chị - nhà thiết kế thời trang đã sưu tập, nhưng – khi hoàn thiện công trình thì biệt thự lại đem đến một cảm xúc khác hẳn với ban đầu.

Ý tưởng được đưa ra từ một khung nhà sàn gỗ truyền cảm hứng cho thiết kế nhà với công năng nhà sàn dân tộc. Ngôi nhà được thiết kế phải đáp ứng các nhu cầu rộng và đa năng như chính vai trò của một chốn nghỉ ngơi cuối tuần.

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

thiết kế biệt thự

 

Khi đem ra tiêu chí và mục tiêu rõ ràng, kts bắt đầu bắt tay vào thiết kế. Đầu tiên, về phần tầng hầm nhà sàn cả không gian này sẽ làm khu vực phòng khách, bếp liên hoàn và rộng. Vậy, phần không gian này, khá rộng và đầy đủ tiện nghi tạo cảm giác thoải mái khi đặt chân đến khu vực này.

Khu nhà là một khối nhà dài kết hợp với bể bơi phía đầu nhà, bể bơi chính là một điểm khác biệt cực kỳ hút khách sau này khi ngôi nhà vận hành với chức năng là một khu homestay nổi tiếng vùng Hoà Bình. Xung quanh là vườn rau trước mặt được tách ra khỏi khối nhà bằng một hàng vải lâu năm trên mặt sân đất rải đá dăm.

Toàn bộ căn nhà được phân ra làm 2 chức năng chính: phần khối tầng 1 được coi là không gian đa năng, công cộng phục vụ các nhu cầu : hội họp, triển lãm, tổ chức các hoạt động nhóm, được kết nối ra sân rộng phía trước với rặng nhãn đã nằm sẵn trong khu đất nhiều năm.

Toàn bộ khung nhà gỗ nâng lên 1,5 m và hệ cột giữa được bỏ đi và gia cố bằng hệ khung nhà thép I vượt khẩu độ tạo nên không gian rộng cho tầng 1. Tầng 2 được chia thành 2 phòng ngủ khép kín ở 2 đầu nhà và một phòng sinh hoạt chung, kiêm phòng thờ ở giữa.

Là một người yêu thích phong cách dân gian Việt Nam, lại là một nhà thiết kế thời trang có thẩm mỹ nên phần nội thất được đích thân chị lựa chọn cùng với sự tham vấn của KTS

Ngôi nhà bắt đầu bằng một hình dung của chủ nhà, nhưng khi tìm đến với KTS thì nó được tạo dựng hình hài và cấu trúc mới. Bằng một sự ăn ý và đồng điệu về thẩm mỹ kết hợp sự tôn trọng Kiến trúc sư, ngôi nhà ra đời với chức năng phù hợp với thời đại mới, yêu cầu mời. Giờ đây chủ nhà có một chốn đi về dậm đặc tính cách nghệ của mình nhưng không kém phần hiệu quả kinh doanh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ

Chúng tôi mong muốn được lắng nghe ý kiến của bạn

Liên hệ

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP SÀI GÒN

Địa chỉ: Tầng 4, 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0315669429

Điện thoại: 090 27 999 28 

Email: nhadepsaigon999@gmail.com

Nha Dep Sai Gon Architecture Construction Co., Ltd
 
 

090 27 999 28